Măng trúc yên tử xào thịt bò món ăn nóng cho cả nhà


Măng trúc yên tử xào thịt bò món ăn nóng cho cả nhà

Thịt bò là món ăn được lựa chọn khá nhiều tại các buổi tiệc, bữa nhậu.... măng trúc Vị ngọt nhưng nồng của măng trúc yên tử cùng với vj ngọt của thị bò sẽ thực sự hấp dẫn chúng ta.
Đến với lẩu Đức Trọc măng trúc yên tử xào bò là món xào thơm ngon và hấp dẫn trong menu các món xào, cùng khám phá xem vì sao món măng trúc yên tử xào bò của nhà hàng lẩu Đức trọc ngon như thế nhé.

NGUYÊN LIỆU

- Măng: 300gr

- Thịt bò: 200gr

- Lá lốt: khoảng 10 lá

- Hành lá

- Gừng, tỏi, dầu ăn, gia vị…



http://kinggroup.info/an-tuong-cach-che-bien-mang-truc-don-gian-nhung-khong-con-doc.html

CÁCH LÀM

Bước 1: Mua măng tươi còn bẹ, về rửa sạch và thái nhỏ, ngâm với chút muối và nước ngập trong khoảng 1-2 ngày cho măng hết đắng. Sau đó đem rửa lại với nước sạch và luộc chín

Bước 2: Lá lốt, hành lá nhặt bỏ lá già, rửa sạch.

Bước 3: Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp với 1 muỗng café gia vị, tỏi, gừng trong khoảng 15-10 phút cho ngấm.

Bước 4: Lá lốt thái chỉ bản to, hành lá xắt khúc.

Bước 5: Bắc chảo lên bếp, thêm dầu ăn và phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, trút ra đĩa.

Bước 6: Tiếp tục vào măng và lá lốt chín, nêm nếm gia vị vừa miệng ăn.

Mắng trúc xào bò

Cho thịt bò vào chảo măng, đảo lại để các thành phần ngấm gia vị, có thể thêm ít ớt nếu thích.
Để được thưởng thức món măng trúc yên tử xào bò và nhiều món ăn hấp dẫn khác, hãy đến với Lẩu Đức Trọc, chúng tôi sẽ phục vụ và làm hài lòng các bạn.


www.kinggroup.info

Địa chỉ với chúng tôi để được trả lời trực tiếp hoặc ghé trực tiếp shop tại: Nhà số A11, Ngõ 100 con đường Trung Kính, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét