Bí quyết chế biến hà thủ ô


Bí quyết chế biến hà thủ ô

hà thủ ô là một vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt củ hà thủ ô khi kết hợp sử dụng và chế biến cùng với một số vị thuốc nam sẽ tạo nên một loại thuốc quý giúp da dẻ hồng hào, giúp tóc bạc chuyển tóc đen, điều trị được bệnh tóc bạc sớm.

Có nhiều cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc đen râu tóc, chế biến hà thủ ô theo phương pháp cổ truyền đa phần việc chế biến hà thủ ô đỏ đều rất công phu, tỷ mỉ, để thành thuốc, người ta phải rất kiên trì thì mới tạo nên loại thuốc tốt. Hôm nay Caythuoc.org sẽ giới thiệu cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc đơn giản nhất.




Cách chế biến hà thủ ô đỏ hoàn

Nguyên liệu:

hà thủ ô: 1,8Kg

Ngưu tất: 0,6Kg

Đậu đen : 2Kg

Cách làm:

hà thủ ô đỏ cây hà thủ ô đỏ và ngưu tất thái miếng mỏng, hai vị trộn đều, dùng một đấu to đậu đen (Khoảng 2kg) đãi sạch

Cho các vị thuốc và chõ, cứu một lượt thuốc lại một lượt đậu

Đồ chín đậu đen, lấy thuốc ra phơi khô, cứ làm như vậy 3 lần rồi lấy thuốc ra tán bột

Lấy thịt đại tạo và mật ong trộn với bột làm thành viên nhỏ 0.5gram

Cách dùng:

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 30 viên


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/cach-che-bien-ha-thu-o-lam-thuoc-tri-benh-toc-bac-som/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét