Bí quyết chế biến hà thủ ô
Bí quyết chế biến hà thủ ô
hà thủ ô là một vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt củ hà thủ ô khi kết hợp sử dụng và chế biến cùng với một số vị thuốc nam sẽ tạo nên một loại thuốc quý giúp da dẻ hồng hào, giúp tóc bạc chuyển tóc đen, điều trị được bệnh tóc bạc sớm.
Có nhiều cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc đen râu tóc, chế biến hà thủ ô theo phương pháp cổ truyền đa phần việc chế biến hà thủ ô đỏ đều rất công phu, tỷ mỉ, để thành thuốc, người ta phải rất kiên trì thì mới tạo nên loại thuốc tốt. Hôm nay Caythuoc.org sẽ giới thiệu cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc đơn giản nhất.
Cách chế biến hà thủ ô đỏ hoàn
Nguyên liệu:
hà thủ ô: 1,8Kg
Ngưu tất: 0,6Kg
Đậu đen : 2Kg
Cách làm:
hà thủ ô đỏ cây hà thủ ô đỏ và ngưu tất thái miếng mỏng, hai vị trộn đều, dùng một đấu to đậu đen (Khoảng 2kg) đãi sạch
Cho các vị thuốc và chõ, cứu một lượt thuốc lại một lượt đậu
Đồ chín đậu đen, lấy thuốc ra phơi khô, cứ làm như vậy 3 lần rồi lấy thuốc ra tán bột
Lấy thịt đại tạo và mật ong trộn với bột làm thành viên nhỏ 0.5gram
Cách dùng:
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 30 viên
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang web: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/cach-che-bien-ha-thu-o-lam-thuoc-tri-benh-toc-bac-som/
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét