Chuối hột rừng - Đặc Sản Tây Nguyên


Chuối hột rừng - Đặc Sản Tây Nguyên


Chuối hột rừng được người dân vùng cao nguyên đi rừng thu hái những buồng chuối già . Những trái chuối được lột vỏ sạch sau đó sấy khô bằng than củi rất kì công và tỉ mỉ. chuối hột rừng tây nguyên chữa Sỏi Thận Tôi nói vậy là sao? Bởi vì làm sao để trái chuối vừa khô giòn mà không vỡ vụn, thì người xử lý phải khéo léo, nhẹ nhàng từ khâu sấy đến đóng gói…

Chuối hột rừng Tây Nguyên có thể nấu nước uống hoặc ngâm rượu và kết hợp cùng những vị thuốc khác để chữa sỏi thận, đái tháo đường, viêm thận, tăng huyết áp..và Chuối hột rừng Tây Nguyên được ưa chuộng hơn chuối thường. Chuối hột rừng Tây Nguyên được chia loại trái nhỏ và trái lớn





Trị hắc lào: trái chuối xanh trên cây cắt đôi hứng lấy nhựa bôi hoặc đem quả phơi, sấy khô tán bột, dùng uống hàng ngày chữa viêm loét dạ dày rất tốt.

Ngoài quả Chuối hột rừng ra thì hoa Chuối hột rừng vị hơi chát và ngọt cũng có thể chế biến nhiều món ăn khác như nộm, nấu canh cá, làm rau sống ăn kèm… giúp những phụ nữ mới sinh con nhiều sữa hơn, thông tiểu, nước tiểu trong và giúp thận hòa tan axit dễ đóng cặn trong bàng quang và thận, bổ xung chất xơ thay cho các loại rau khác

huối hột rừng 2 kg sao vàng cho vào bình rượu khoảng 10 lít ngâm rượu càng lâu thì uống càng ngon tốt nhất ngâm phải được trên 1 năm

Rượu Chuối hột rừng có tác dụng sinh tinh, chữa bệnh đau nhức xương khợp, nhức mỏi tay chân, hoạt huyết, tăng cường sinh lực.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/chuoi-hot-rung-hao-hang-ngam-ruou-cuc-dinh/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét