Hoa atiso khô loại 1
Hoa atiso khô loại 1
- hoa atiso khô Đà Lạt nguyên chất 100% sau đó rửa sạch. Bạn nên chọn đúng nguồn bông atiso khô Đà Lạt, vì theo nghiên cứu, bông atiso được trồng ở Đà Lạt sẽ có tác dụng ngừa và trị bệnh cao nhất.
- Cho 20 - 30 gram hoa atiso khô sấy vào bình, rót nước sôi ngập mặt để tráng sơ qua trà rồi đổ nước tráng đi.
- Cho 2000ml nước sôi ngâm từ 3-5 phút rồi chắt lấy nước. tại đây Bạn cũng có thể bắt lên bếp đun sôi thêm 5-10 phút, như vậy dưỡng chất từ hoa atiso sẽ ra nhiều hơn, uống sẽ đậm đà hơn nhé các bạn.
Nếu bạn muốn uống nóng cũng có thể uống ngày 3-5 phút sau khi pha các bạn nhé.
Nếu bạn muốn giữ được lâu hơn thì nên để nguội sau đó bỏ tủ lạnh dùng trong ngày sẽ bảo quản được lâu hơn và cũng không làm mất đi tác dụng của bông atiso khô nhé .
- Tùy vào sở thích mà các bạn có thể pha nước Atiso sao cho độ đặc, loãng phù hợp với khẩu vị nhé.
Atiso Đà Lạt đã từ lâu được biết đến là một loại thực phẩm quý, mà chỉ có hai vùng đất trên Đà Lạt mới có đủ điều kiện Thổ nhưỡng để trồng và cho ra những cây hoa atiso khô Đà Lạt tốt nhất.
Công dụng
Giải độc mát gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa ung thư, trị mụn, đẹp da.
Kích thích tiêu hóa, ăn ngủ ngon, bồi bổi sức khoẻ, lọc máu, thông mật, lợi tiểu.
Cách dùng
Lấy một nắm (khoảng nửa lạng) hoa atiso khô, rửa qua và đun với 1-2 lít nước, để sôi khoảng 5-10 phút. Sau đó chắt nước ra để nguội là có thể dùng ngay.
Có thể cho thêm một ít đường phèn khi đun nếu uống ngọt (còn bản thân nước atisô đã có mùi thơm, vị dư ngọt của hoa). Nếu dùng liên tục nhiều tháng, nên uống cách ngày.
Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, uống đến đâu thì lấy rửa và đun đến đấy.
Hạn sử dụng 24 tháng, kể từ ngày tháng sản xuất.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Web site: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/hoa-atiso-loai-1/
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét