Khuyến mại lớn cho mạng cáp quang viettel tại hà nội

Internet càng ngày càng đóng vai trò đặc trưng trong những công việc và cuộc sống bình thường. Nó là công cụ thiết yếu giúp mọi người làm việc và trao đổi tin tức, thư từ...Tuy nhiên, mỗi người với mục đích sử dụng khác nhau nên lựa chọn gói cước tương xứng để tránh lãng phí và đạt công dụng cao trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội

Đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, việc lắp đặt internet viettel trở nên rất dễ. Khách hàng nếu muốn lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội chỉ cần một bấm chuột hay một cú điện thoại, đội ngũ nhân viên tư vấn của viettel sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để tư vấn về việc chọn lựa gói cước cũng như địa hình lắp đặt trong khu vực gia đình, công sở của bạn.
lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội
Xem thêm:Truyền hình cáp viettel tại hà nội
Bên cạnh đó, khi đăng ký và lắp đặt cáp quang viettel tại Hà Nội, khách hàng sẽ thu được nhiều nhiều ưu đãi và dịch vụ hấp dẫn từ phía nhà cung cấp như áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá thành, miễn phí tổn quá trình lắp đặt và tặng một modem wifi 4 cổng… Không chỉ dừng lại ở đó, khi khách hàng đăng ký full bộ cả hai dịch vụ sẽ được nhận thêm các ưu đãi đặc biệt từ phía nhà cung cấp. Đó là khi khách hàng đăng ký sử dụng cả internet và truyền hình viettel hay đăng ký truyền hình và cáp quang cùng một hợp đồng đứng tên một người.
Thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản dễ dàng, nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần CMTND hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh là có thể xong xuôi được hồ sơ đăng ký. vì đó, bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian hay quy trình và túi tiền lắp đặt.
đừng chậm tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi đặc biệt của viettel trong năm tới. Chi tiết liên hệ đến đường dây nóng để được nghe tư vấn kỹ hơn về gói cước và lắp đặt internet viettel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét