Quá trình đầu tư măng tây tốn chi phí không

Măng tây xanh được ví là vua các loại rau, đem lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta. Trong những năm gần đây, măng tây đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận rất tích cực. Chính vì thế, không ít bà con nông dân rất mong muốn đầu tư vào măng tây. Nhưng bài toán đặt ra:  " Trồng măng tây lãi hay lỗ? " .
Trước những thông tin sai lệch, không thực tế của hầu hết trang mạng hiện nay. Là đơn vị đã phân phối hạt giống, cây giống cho các bà con. Đã có nhiều thời gian thực tế chăm sóc cây măng tây và hỗ trợ vốn cho các nhà vườn nên Dũng Hà đã lên được con số tương đối chính xác.
Ngày hôm nay, được sự tư vấn của kỹ sư Lê Hồng Triều. Dũng Hà sẽ cung cấp tư liệu chính xác nhất về các chi phí trồng măng tây. Từ bảng thông số này, các độc giả có thể điều chỉnh tăng giảm sao cho hợp lý nhất.

1. Tổng chi phí trồng măng tây bằng hạt.

Các chi phí trồng măng tây dưới đây được xây dựng trên loại giống Jersey F1 được nhập khẩu từ mỹ. Với giá được tính theo USD/lon.
tổng chi phí đầu tư măng tây trên 1 ha tai mien bac

2. Tổng chi phí trồng măng tây bằng cây giống măng tây.


chi phi trong mang tay bang cay giong
  • Trước khi tiến hành trồng măng tây. Chúng tôi mong muốn các độc giả nên tìm hiểu kỹ về các:
Thông qua bài tham khảo về các chi phí trồng măng tây, độc giả có thể xem xét kỹ lưỡng về tài chính. Trước khi tiền hành đầu tư măng tây.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn 24/24:
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Mr.Dũng: 0904252352
Mr.Hà : 01664345863-01226216333
Số máy bàn: 0466865840
Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét