Cách sơ chế Măng tây xanh giản đơn bảo đảm giòn ngon nhất
Cách sơ chế Măng tây xanh giản đơn bảo đảm giòn ngon nhất
Cách sơ chế Măng tây
Bước 1: Cắt khúc Măng tây cách sơ chế măng tây khoảng 3-4 cm. Phần gốc tước vỏ ngoài. Nếu già quá không ăn được có thể gom lại nấu thành nước sâm uống hàng ngày.
Bước 2: Ngâm Măng tây xanh trong nước vo gạo từ 5-10 phút. Sau đó vớt ra, rửa sạch và để ráo nước
Măng tây xào thịt bò
Nguyên liệu:
Thịt bò: 200 gram
Măng tây: 200 gram
Tỏi băm: 3 thìa
Hành lá cắt khúc: 1 ít
Các gia vị cần thiết khác: tại đây mắm, mì chính, dầu ăn, dầu hào…
Cách làm:
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng lên thì cho tỏi xuống phi thơm. Khi tỏi đã vàng thơm thì trút thịt bò xuống đảo đều.
Măng tây xanh rửa sạch, cắt khúc và sơ chế tương tự như cách sơ chế bên trên mà mình vừa giới thiệu với các bạn.
Khi thịt bò chín đến 70%, bạn cho măng xuống đảo đều. Xào thêm 15 phút, tiếp tục trút hành lá xuống đảo nhẹ, nêm lại gia vị cho vừa sau đó tắt bếp và bắc bắc xuống.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang web: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://nongsandungha.blogspot.com/2018/03/so-che-mang-tay-bao-am-gion-ngon-nhat.html
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét