Cách sơ chế Măng tây xanh giản đơn bảo đảm giòn ngon nhất


Cách sơ chế Măng tây xanh giản đơn bảo đảm giòn ngon nhất

Cách sơ chế Măng tây

Bước 1: Cắt khúc Măng tây cách sơ chế măng tây khoảng 3-4 cm. Phần gốc tước vỏ ngoài. Nếu già quá không ăn được có thể gom lại nấu thành nước sâm uống hàng ngày.

Bước 2: Ngâm Măng tây xanh trong nước vo gạo từ 5-10 phút. Sau đó vớt ra, rửa sạch và để ráo nước



Măng tây xào thịt bò

Nguyên liệu:

Thịt bò: 200 gram

Măng tây: 200 gram

Tỏi băm: 3 thìa

Hành lá cắt khúc: 1 ít

Các gia vị cần thiết khác: tại đây mắm, mì chính, dầu ăn, dầu hào…

Cách làm:

Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng lên thì cho tỏi xuống phi thơm. Khi tỏi đã vàng thơm thì trút thịt bò xuống đảo đều.

Măng tây xanh rửa sạch, cắt khúc và sơ chế tương tự như cách sơ chế bên trên mà mình vừa giới thiệu với các bạn.

Khi thịt bò chín đến 70%, bạn cho măng xuống đảo đều. Xào thêm 15 phút, tiếp tục trút hành lá xuống đảo nhẹ, nêm lại gia vị cho vừa sau đó tắt bếp và bắc bắc xuống.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://nongsandungha.blogspot.com/2018/03/so-che-mang-tay-bao-am-gion-ngon-nhat.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét