Phương pháp nấu bông atiso khô thuận tiện nhất
Phương pháp nấu bông atiso khô thuận tiện nhất
Được biết đến với rất nhiều công dụng trị bệnh tuyệt vời đối với cơ thể như : giải khát, thông mật, lợi tiểu, giảm Urê máu, hạ sốt, nhuận trường, mát gan, thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố ….. mua atiso khô ở đâu nên nhiều người mắc bệnh đã tìm đến và sử dụng Hoa Atiso khô.
Hoa Atiso khô ngon và chất lượng có những lát nguyên, trắng (không bị ẩm mốc, ko được nắng), bên ngoài có màu xanh mới là hoa mới không qua cất trữ lâu năm. Bạn nên chọn đúng nguồn hoa atiso Đà Lạt, vì theo nghiên cứu, bông Atiso được trồng ở Đà Lạt sẽ có tác dụng ngừa và trị bệnh cao nhất.
Cách nấu atiso khô làm nước uống
Nguyên liệu:
- Hoa Atiso nguyên chất 100% sau đó rửa sạch. tại đây Bạn nên chọn đúng nguồn bông atiso khô Đà Lạt, vì theo nghiên cứu, bông atiso được trồng ở Đà Lạt sẽ có tác dụng ngừa và trị bệnh cao nhất.
Cách nấu hoa atiso khô:
- Cho 20 - 30 gram hoa Atiso sấy vào bình, rót nước sôi ngập mặt để tráng sơ qua trà rồi đổ nước tráng đi.
- Cho 2000ml nước sôi ngâm từ 3-5 phút rồi chắt lấy nước. Bạn cũng có thể bắt lên bếp đun sôi thêm 5-10 phút, như vậy dưỡng chất từ hoa atiso sẽ ra nhiều hơn, uống sẽ đậm đà hơn nhé các bạn.
Nếu bạn muốn uống nóng cũng có thể uống ngày 3-5 phút sau khi pha các bạn nhé.
Nếu bạn muốn giữ được lâu hơn thì nên để nguội sau đó bỏ tủ lạnh dùng trong ngày sẽ bảo quản được lâu hơn và cũng không làm mất đi tác dụng của bông atiso khô nhé .
- Tùy vào sở thích mà các bạn có thể pha nước Atiso sao cho độ đặc, loãng phù hợp với khẩu vị nhé.
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Trang web: Nông Sản Dũng Hà
Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0901.539.693
Số máy bàn: (024)-66865840
Email: nongsandungha@gmail.com
http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/phuong-phap-nau-bong-atiso-kho-tien-loi-nhat/
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét