Khuyến mãi khi lắp truyền hình cáp viettel

Truyền hình cáp Viettel NextTV là dịch vụ truyền hình số chất lượng cao. Thông qua hệ thống đường truyền mạng internet, Next TV có nội dung phong phú, chất lượng, ổn định giúp người dùng thoải mái lựa chọn kênh truyền hình mình yêu thích.
Khuyến mãi lắp truyền hình cáp viettel, khách hàng sẽ có cơ hội được tăng thêm thời gian sử dụng, giảm giá cước và tặng thêm đầu HD chuẩn quốc tế. Khi lắp đặt Combo cả hai dịch vụ internet và truyền hình cùng một lúc, bạn sẽ sở hữu ngày một cáp quang siêu tốc và dịch vụ truyền hình thông minh. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm được 30% chi phí khi đăng ký sử dụng gói truyền hình cáp viettel.
Ưu điểm của truyền hình cáp viettel
Khi lắp đặt truyền hình NextTV, bạn sẽ sở hữu ngay 105 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Không những thế, NextTV với các chế độ tạm dừng, lùi lại hoặc lưu trữ chương trình, do đó người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được kênh truyền hình theo sở thích của mình. Bạn đang có cả hai chương trình bóng đã phát ở hai kênh khác nhau. Vậy thì NextTV sẽ giúp bạn xem song song hai kênh truyền hình cùng một lúc. Do đó, bạn sẽ không phải hối tiếc khi bỏ lỡ những giây phút gay cấn của cả hai trận đấu khi cùng phát trực tiếp.
Để lựa chọn chương trình khuyến mại lắp truyền hình cáp viettel, bạn có thể lên trang web của viettel để tìm kiếm thông tin. Hoặc cách nhanh nhất là gọi trực tiếp đến tổng đài, các nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lộ trình cũng như gói cước phù hợp.
Với nhiều kho tiện ích hấp dẫn như dịch vụ xem phim theo yêu cầu, dịch vụ thiếu nhi, kho âm nhạc và dịch vụ đọc báo điện tử. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tivi giống như một chiếc máy tính bình thường. Còn nhiều tiện ích khi khách hàng sử dụng truyền hình cáp Viettel NextTV. Hãy sử dụng để được hưởng những chương trình khuyến mại lắp truyền hình cáp Viettel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét