Cách nấu súp măng tây cua ngon bồi dưỡng


Cách nấu súp măng tây cua ngon bồi dưỡng


Măng tây là một thực phẩm rất tốt cho tiêu hóa, điều hòa đường huyết, có tác dụng hỗ trợ tim mạch… và rất tốt cho các bà bầu. Chính vì thế có rất nhiều món ngon có nguyên liệu là măng tây như măng tây xào thịt bò, măng tây xào tôm… http://mangtayxanh.net/bi-quyet-cach-nau-sup-cua-mang-tay-ngon-nhat-tu-truoc-toi-nay.html và đặc biệt là súp măng tây cua. Đây là một món khai vị tuyệt ngon trong các bữa tiệc cũng trên bàn ăn của nhiều gia đình. Hôm nay bạn hãy cùng mình vào bếp học cách nấu súp măng tây cua

Nguyên liệu chuẩn bị cho món súp măng tây cua gồm có:

1 con cua biển cỡ vừa

8 cây măng tây

1 quả trứng gà

1 thìa bột năng

10g mộc nhĩ

Muối, hạt nêm, hạt tiêu

Rau mùi ( ngò rí)




Cách nấu súp cua măng tây:

Bước 1: Lấy măng tây ra khỏi hộp, bỏ nước và cắt măng chéo thành từng khúc vừa ăn cho thật đều sau đó chần lại qua nước sôi.

Bước 2: Phi thơm hành tím với dầu nóng và đảo thịt cua cho thật thơm.

Bước 3: Luộc thịt gà với khoảng 2 tô nước lớn. Khi thấy thịt đã chín, bạn đem thịt dội qua nước lạnh để thịt giữ được màu trắng đẹp mắt. Sau đó, đem gà thái sợi.

Bước 4: Đánh tan trứng gà trong bát. Bước 4: Tiếp tục nấu nước dùng gà với phần măng tây và trứng cút.

Bước 5: Cho phần thịt gà xé sợi và thịt cua đã xào thơm vào nồi súp.

Bước 6: Từ từ rót trứng đã đánh vào nồi nước súp để tạo thành sợi nhuyễn trong nước súp.

Bước 7: Sau cùng, rót từ từ nước bột bắp đã pha vào nồi để tạo độ sánh cho món súp.

Khi dùng, bạn có thể cho thêm vài giọt dầu mè, ít tiêu và trang trí với vài cọng ngò.


CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang chủ: mangtay.net

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/cach-nau-sup-cua-mang-tay/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét