Các loại rau rừng, cung ứng các loại rau rừng ngon sạch uy tín tại Hà Nội


Các loại rau rừng, cung ứng các loại rau rừng ngon sạch uy tín tại Hà Nội


Chia sẻ với chúng tôi, anh Quyết người quản lý hotline một cửa hàng chuyên cung cấp các loại rau rừng tại Hà Đông (Hà Nội) cho biết: “Lý do hàng đầu mà các chị em, bà nội trợ thành phố chọn lựa rau rừng vì tâm lý muốn sử dụng rau quả từ tự nhiên. cung cấp các loại rau rừng Thông thường, các loại rau này chúng tôi đều phải đặt mối từ những người dân sinh sống ở khu vực miền núi. Ví dụ như rau tầm bóp thì ở quê rất ít người ăn và thường mọc ở bờ rào, ven đường cái trong làng. Và như vậy chắc chắn là hoàn toàn yên tâm không có hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật nào được dùng cả”.

Dù không tiết lộ chính thức số lượng rau rừng mà cửa hàng nhỏ của anh bán ra mỗi ngày nhưng với số lượng tủ bảo quản rau xanh nhiều, chắc chắn mỗi ngày gia đình anh bán ra không dưới vài chục kg rau rừng.

Thậm chí, gia đình anh còn thuê hẳn một shipper chuyên giao rau rừng đến tất cả địa chỉ ở TP.Hà Nội. Theo lời anh Quyết thì buôn rau rừng “được” hơn các loại rau thông thường khác bởi yếu tố độc lạ, ít đụng hàng nhưng phải có mối người nhà từ miền núi.




Chị Nguyệt chia sẻ kinh nghiệm: “Khách hàng mua rau rừng chủ yếu là những gia đình có điều kiện. Thực tế mà nói là giá các loại rau này không hề rẻ. Tuy nhiên, nhà có điều kiện thì chuyện giá cả không quan trọng bằng việc có được sự yên tâm về độ an toàn”.

Theo kinh nghiệm của chị Nguyệt, việc kinh doanh rau rừng vấn đề cần quan tâm đầu tiên là có nguồn cung ổn định và đảm bảo đúng là rau rừng thật. Một số loại rau rừng như tầm bóp, rau sắng… chị tìm nguồn cung từ các gia đình quen biết hoặc bạn bè sinh sống ở các vùng đó. Chủ yếu là ở vùng Sơn Dương (Tuyên Quang), Ba Vì (Hà Nội).

Chị Nguyệt tiết lộ, thu nhập từ việc kinh doanh “tay ngang” này cũng tương đối tốt. mua rau rừng Tuy nhiên, nguồn cung cấp và vấn đề an toàn của các loại rau rừng lại không thực sự ổn định.

“Mùa nào thức ấy, tôi cũng lấy được hàng nhưng với sự cạnh tranh của những người kinh doanh, các nhà hàng lớn khiến nguồn hàng trở nên khó khăn. Có những loại rau phải khất khách hàng đến vài lần mới có”, chị Nguyệt cho biết.

Trước trào lưu “sính” rau rừng của người thành thị, một chuyên gia về thực phẩm cho rằng, rau rừng nếu hoàn toàn tự nhiên thì mới chỉ “thoát” được nỗi lo sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Còn việc có hoàn toàn an toàn tuyệt đối hay không là điều không khẳng định được tuyệt đối.

Đặc biệt, với các loại rau rừng lạ, người sử dụng cũng cần phải cẩn thận để tránh bị ngộ độc vì có nhiều loại lá, rau chỉ cần ăn 1, 2 lá cũng rất nguy hiểm.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang chủ: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/cung-cap-nhung-loai-rau-rung/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét