Bột sả khô từ điển nấu bếp cho người nội trợ


Bột sả khô từ điển nấu bếp cho người nội trợ


bột sả do Nông sản Dũng Hà cung cấp được chế biến từ củ sả nguyên chất. Củ sả sau khi được thu hoạch, sẽ được làm sạch, sấy khô và nghiền thành bột. Quá trình sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại và không sử dụng thêm các chất phụ gia độc hại. mua bột sả ở đâu tại Hà Nội Do đó, sản phẩm giữ nguyên được hương vị, có thể bảo quản được lâu và dễ sử dụng hơn.

bột sả khô được sử dụng làm gia vị cho nhiều món ăn và cũng được sử dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm.




- Cách sử dụng bột sả trong việc chế biến món ăn

bột sả khô thích hợp cho các món ăn chế biến từ thịt gà, thịt dê, thịt bò. Có thể dùng bột sả để ướp vào thịt cho ngấm sau đó chế biến món ăn hoặc cho bột sả vào khi thức ăn còn đang trên bếp để đảm bảo mùi vị của món ăn.

- Tác dụng của bột sả khô bột sả đối với sức khỏe

+ Điều trị các triệu chứng đau bụng, non mửa do lạnh

+ Tốt cho hệ tiêu hóa, dạ dày, gan, thận

+ Điều hòa huyết áp, ngăn ngừa bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp

+ Có tác dụng tiêu viêm, giảm các cơn đau răng, cơ, xương, khớp

bột sả khô được sử dụng nhiều, tuy nhiên nhiều món ăn hoặc ngành chế biến thay sẽ sử dụng thêm sả khô. Sả khô không phải là dạng bột mà được thái khúc từ cây sả đã được sấy khô.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Trang web: Nông Sản Dũng Hà

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

http://tintuc.hoatuoionline.net/nong-san/tim-bot-sa-kho-o-dau-o-ha-noi/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét