Một số công dụng của sake mà bạn không thể bỏ qua

 

Quả sake đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Sake được gọi với rất nhiều cái tên khác nhau như cây bánh mì... Sa kê được trồng nhiều ở Malaysia và các đảo ở Thái Bình Dương, trong nước được trồng nhiều ở phía Nam.

Tác dụng của cây sa kê Theo Đông y

Các bộ phận như trái, rễ, lá, vỏ và cả nhựa của cây sa kê đều có nhiều dược tính, nên được y học, dân gian dùng làm các bài thuốc trị các loại bệnh như gout, tiểu đường, tiêu chảy… Theo Đông y, thịt của quả sakê chín có tác dụng bổ tỳ, ích khí. Còn hạt sa kê thì có tác dụng bổ trung ích khí, lợi trung tiện. Vỏ cây có tác dụng sát trùng. Còn lá sa kê có tác dụng kháng sinh, tiêu viêm lợi tiểu. Nhưng lưu ý, người không có bệnh thì không nên tự ý dùng lá sa kê nấu uống thường xuyên.
Cách sử dụng sake đơn giản
Quả sake luôn gắn liền với rất nhiều đặc sản. Một trong số đó phải kể đến như sake chiên trứng mè. Quả sake cũng rất thích hợp với ăn lẩu hay om với thịt ba chỉ cũng rất hấp dẫn rồi. Dinh dưỡng quả sa kê rất phong phú, nhiều tinh bột, giàu vitamin A và B, ít protit và lipid. Quả chín hái xuống, đem nướng, đến lúc vàng là ăn được. Trái sa-kê vì vậy vẫn đang được nhiều người tìm mua để về trông tại nhà. Để mua quả Sake tại Hà Nội hãy l
iên hệ với Dũng Hà để mua quả sake chất lượng:
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ
Nhà số A11,Ngõ Số 100 đường Trung Kính-Yên Hòa-Quận Cầu Giấy-Hà Nội
Mr.Dũng: 0904252352
Số máy bàn: 0466865840
Email: nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét