Chọn tủ bảo ôn tiết kiệm năng lượng

Tủ bảo ôn, tủ mát, giống như những sản phẩm khác, được coi dựa trên hiệu suất năng lượng. Tổ chức dán nhãn EU đã phân cấp từ A (tốt nhất) đến G (tệ nhất) cho năng lượng tiêu thụ. Với tủ đông hay tủ mát (bao gồm tủ đông công nghiệp, tủ đông chuyên dụng, tủ đông gia đình, tủ đông 1 cửa, tủ đông 2 cửa, tủ đông 1 ngăn, tủ đông 2 ngăn), nó có thể kéo lên thang A++.558k
Nên xem:Mua tủ đông cũ ở hà nội
Những thành quả có hiệu năng tốt thường mang logo màu xanh nước biển và dòng chữ “Energy Saving Recommended” – nghĩa là công trình của bạn đã đạt tới những tiêu chuẩn khắt khe được đưa ra bởi chính phủ các nước. Đồng thời, bạn có thể tin tưởng vào mức tiêu hao năng lượng dán trên thành quả.
Thang của EU từ A-G dựa trên mức tiêu hao năng lượng theo lít hoặc theo khối, và đây sẽ là thứ giúp bạn thuận tiện hơn để giúp chiếc tủ của mình đạt hiệu suất cao hơn nếu nó lớn hơn chiếc tủ cũ. chính vì như thế, một chiếc tủ cấp đông lớn được nhìn nhận là A có thể sẽ tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng sẽ tốn nhiều điện hơn là một chiếc cùng loại nhưng nhỏ hơn và xếp loại B.
Những thiết bị càng gầy gọn thì tốn của bạn càng một chút tiền cũng như điện năng tiêu thụ. Để so sánh chi phí mua ban đầu cũng như so sánh chéo với những sản phẩm và Model khác, hãy nhìn vào lượng điện năng tiêu thụ tính theo Kwh, thông tin này có thể tìm thấy trên nhãn dán. Còn số này càng gầy thì tủ cấp đông, tủ mát càng tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tìm kiếm thêm loại tủ đông thích hợp khi truy cập vào website: www.denver.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét