Những ưu điểm nổi bật của tủ bảo ôn denver

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng và bảo quản thực phẩm, đồ ăn, thức uống ngày một tăng cao, các sản phẩm như tủ bảo ôn, tủ đông công nghiệp ngày càng được chú trọng và là một sản phẩm thiết yếu trong nhà hàng, khác sạn,quán café, căng tin, cửa hàng tạp hóa và trong các siêu thị. Nó phục vụ cho công việc kinh doanh và giải trí được hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.
Ở khắp mọi nơi như trong các khu tập thể, các tổ chức, xí nghiệp hay bệnh viện, chúng ta đều thấy sự xuất hiện của loại tủ này bởi nó giúp việc chế biến thực phẩm trở nên thuận tiện và tiện ích hơn, để tiết kiệm thời gian
Các bếp ăn công nghiệp trong các khu tập thể, khu công nghiệp , các doanh trại, các xí nghiệp, bệnh viện hay các trường học….cũng cần có tủ bảo ôn để bảo quản thực phẩm tiện lợi cho việc chế biến.Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ đông chất lượng, đảm bảo để dự trữ bảo quản thực phẩm, tủ bảo ôn Denver sẽ là sự chọn bậc nhất của bạn.tu bao on denver
Cấu Tạo Của Thân Và Vỏ Máy
Tủ bảo ôn Denver được cấu tạo bởi chất liệu inox không rỉ giúp chịu lực và chịu nhiệt tốt trong mọi điều kiện. Hơn thế nữa, nó giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn độ bền cao cho người sử dụng.
Ngoài ra, tủ còn được thiết kế với nhiều màu sắc khác biệt mà không những một màu trắng cổ truyền giúp khách hàng đa dạng trong khi chọn. Trong tủ thiết kế với lòng chống dính kháng khuẩn, thực phẩm khi được để vào trong tủ sẽ không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhập.
Nếu như tủ lạnh tiêu tốn khá nhiều điện năng trong gia đình bạn thì tủ bảo ôn Denver lại không hề hao tốn điện năng bởi hệ thống làm lạnh siêu tốc, làm hơi lạnh xuống sâu làm lạnh từng tế bào thực phẩm.
Ngoài ra, tủ còn sử dụng gas R600A tiết kiệm giúp tủ chạy êm ái và an toàn, thân thiện với môi trường.
 Cơ chế chuyển động
Với điện áp 220V và công suất 140W, nhiệt độ trong tủ xuống tối thiểu -18 độ c giúp quá trình làm lạnh nhanh và sâu, bảo quản thực phẩm trong một thời gian dài mà không lo bị vi khuẩn hay nấm mốc xâm nhâp.

Nếu dùng trong gia đình chỉ denver.vn còn cung cấp  dòng tủ bảo ôn loại nhỏ để giảm thiểu áp lực cho tủ lạnh và tiết kiệm không gian cho gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét