Sử dụng mạng viettel trong thời đại công nghệ mới

Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp mạng trong khu vực nội thành Hà Nội? Bạn đắn đo không biết lựa chọn nhà cung cấp mạng nào. Vậy thì hãy để internet Viettel giúp bạn giải quyết khối lượng quá trình cũng như những vận động vui chơi giải trí trong cuộc sống thường ngày.
Khách hàng nếu muốn đăng ký lắp mạng viettel tại Hà Nội sẽ chiếm được nhiều chương trình ưu đãi với những gói cước siêu rẻ chỉ còn khoảng 150.000đ/ tháng.  Bên cạnh đó, bạn còn được khuyến mãi một modem wifi chuyên dụng cùng 100% chi phí lắp đặt.

Tuy mới chuyển sang lĩnh vực truyền hình, cáp quang và internet mà viettel đã chiếm được sự hưởng ứng nhiệt tìnhcủa khách hàng bởi nhiều ưu đãi và thời gian lắp đặt nhanh lẹ chỉ gói gọn trong vòng 24h kể từ ngày nhấc máy lên gọi di động.
Không chỉ với internet, khi khách hàng đăng ký lắp cáp quang viettel tại Hà Nộibạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet siêu tốc nhờ sử dụng công nghệ Gpon/ Aon với tốc độ hàng trăm Mbps của Viettel. Công nghệ Gpon là công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay, nó cho đường truyền ổn định với tốc độ nhanh chóng và ổn định. Do vậy, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc đứt cáp quang biển giống như các năm về trước bởi ngày nay, đã có một công nghệ mới giúp bạn hoàn toàn lặng tâm khi sử dụng mạng.
Bên cạnh đó, viettel cũng đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho những ai đăng ký truyền hình viettel tại Hà Nội. Cũng giống như internet và cáp quang, khi bạn đăng ký gói cước mới của dịch vụ SCTV, bạn cũng sẽ được hỗ trợ một đầu thu kỹ thuật SD/HD, một modem wifi bốn cổng cộng với thời gian sử dụng miễn chi phí cho khách hàng đăng ký các gói cước nửa năm trở lên. Với SCTV, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh đỉnh cao và nhiều chương trình truyền hình thu hút.

Tuy mới đầu tư vào lĩnh vực giải trí nhưng viettel đã nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi khách hàng bởi chất lượng phục vụ, cung ứng tốt cũng giống như sự giúp đỡ, cung cấp nhiệt tình của các nhân viên từ kỹ thuật đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Do đó, viettel luôn chiếm lĩnh thị trường trên tất cả mọi dịch vụ để là tiên phong cho lĩnh vực công nghệ, cung cấp khách hàng làm việc và vui chơi và giải trí, giải trí mọi lúc, mọi nơi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét