Sữa tắm phù hợp với mèo


Lựa chọn sữa tắm cho mèo cân xứng là cần thiết, vì mèo rất nhạy cảm, nếu chọn sữa tắm không phù hợp hoặc chứa quá nhiều chất tẩy nguy nan sẽ gây hại đến lông và da của mèo. Ta nên chọn lựa thành phầm có xuất xứ cụ thể tốt hơn là thành quả có bắt đầu tự nhiên, đảm bảo chất lượng. Và đặc biệt là phù hợp với mèo của bạn, mùi hương mà mèo của mình muốn, điều này sẽ làm chúng thích thú và dễ chịu hơn khi tắm.
sua tam cho meo
Từ xưa đến nay mọi người thường có một quan niệm khá sai lầm là mèo rất sợ nước vì thế người ta rất ít hoặc không bao giờ tắm cho mèo vì sợ chúng nhỏ. Chính điều này đã gây nên những bệnh lý về da và lông không đáng có ở mèo,và chúng lại không được sạch sẽ, thơm tho cản trở phần nào sự thân cận giữa con người và mèo.
Đầu tiên để tắm được cho mèo bạn phải là một người thật chú ý và yêu mèo vì chúng khá khó tính khi gặp gỡ nước, nếu bạn kiên trì thay đổi thói quen của chúng thì những lần tắm sau sẽ không trở lên khó khăn nữa.

Việc chọn thời điểm thích hợp để tắm cho mèo cũng khá đặc biệt quan trọng. nên chọn lựa thời gian ấm áp trong ngày, không nên chọn sáng sớm hoặc chiều tối, vì khi đó thời tiết lạnh và đặc biệt thời gian này loài mèo rất lười tiếp xúc với nước.bao duy pet
Bảo Duy pet siêu thị thật sự là một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy để bạn tha hồ chọn những tác phẩm sữa tắm cho mèo cân xứng nhất. Các sản phẩm sữa tắm chó mèo của chúng tôi đa dạng và đảm bảo chất lượng.
Một số sản phẩm đang rất được ưa chuộm tại cửa hàng:
Sữa tắm dưỡng lông sos: Khi sử dụng SOS cho các bé miu, các cô cậu chủ không cần lo dùng loại sửa tắm nào cho bé để luôn giữ được mùi thơm lâu mà lông lại mềm muợt và bóng sáng.  Sữa tắm dưỡng lông sos với công dụng làm sáng màu lông, đào thải bụi bờ, khử mùi, diệt khuẩn, lưu giữ lại hương thơm lâu,  đặc biệt không hại da.
nuoc hoa cho meo
Sữa tắm khô-bioline dry dành cho mèo. sản phẩm này có thể không sử dụng nước vẫn có thể làm sạch bụi bẩn cũng như vi sinh vật vô ích trên bộ lông mèo.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn những công trình tốt nhất dành cho thú cưng của bạn. Bảo Duy pet cửa hàng còn cung cấp không ít sản phảm khác như thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, sữa tắm chó mèo, phụ kiện chó mèo, và các dịch vụ chăm sóc chó mèo.
Bảo Duy siêu thị số nhà 12 -Ngõ 299- Ngách 56- Đường Hoàng Mai -Hà Nội

SĐT :0915.38.17.87

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét