Cà Gai Leo

Cà gai leo thường có ở miền trung và Tây Nguyên. Là cay thuốc nam bảo vệ gan rất tốt. Loại cây này còn có rất nhiều tên gọi khác như: cà gai cườm, cà vạch, cà lai dây,… rễ, thân lá và cả quả được thu hái quanh năm, rửa sạch tiếp đến thái nhỏ, phơi khô hoặc sấy đôi khi có thể dùng khi còn tươi. Với kinh nghiệm phong phú của người dân, tác dụng của cà gai leo được biết đến là vị thuốc giải độc rượu hữu hiệu nhất. Khi say rượu chỉ cần sắc nước của rễ cây cà leo uống sẽ mau lẹ tỉnh rượu, ó cà gai leo giải rượu thì không thuốc giải gì bằng. Không những thế còn dùng chữa rắn cắn và đau nhức sương khớp.
gia-ca-gai-leo
Giá cà gai leo có không ít mức giá ứng với nhiều loại sản phẩm từ cà gai leo. bây giờ, nông sản Dũng Hà chúng tôi có cung cấp các sản phẩm với mức chi phí như sau:
  • Cà gai leo khô băm ngắn: 125.000đ/kg.
  • Cà gai leo nghiền dập: 150.000đ/kg,
  • Trà túi lọc: 300000đ/kg,
  • Cao cà lai geo: 300.000đ/kg,
  • Cao cà lai geo hò tam: 400.000đ/kg.
tiếp sau đây là một số dùng đúng cách cà gai leo:
  • Sau những lần uống rượu hay các chất có cồn,dung nhan 100g cà gai leo uống giúp tỉnh giấc rượu và giải độc cho gan. Hoặc bạn có thể uống trướ khi đi nhậu .
  • Cà gai leo, cây xạ đen mỗi loiaj 30g, cây mật nhân 10g đem sắc uống hữa các bệnh về gan: xơ gan, suy giảm chức năng gan,…
Ngoài ra tác dụng của cà gai leo không sử dụng cho thiếu phụ mang thai, nhưng không ảnh hưởng đối với phụ nữ đang cho con bú.
Cà gai leo được mọc thoải mái và tự nhiên ở các sườn đồi, ven núi hoặc được gieo trồng ở vùng  núi.  Thời điểm từ tháng 2-11 hàng năm là lúc cây sản xuất mạnh. Để cung cấp đủ số lượng làm thuốc nên cây được hái nói quanh năm mặt khác cây có gai nên rất khó thu hoạch, khi thu hoạch còn phụ thuộc vào thời tiết theo mùa. Chính vì vậy giá cà lai geo mới có lúc thấp lúc cao. Khi thu hoạch phơi sấy không kĩ gây mốc cây thuốc cà lai geo sẽ mất hết công dụng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người, làm mất giá cà lai geo. điều này là một điều rất đáng khiếp sợ mà người dùng rất quan tâm. Nắm bắt được tâm lý người sử dụng, công ty nông sản Dũng Hà đến tận nơi thu mua sản phẩm từ khi người dân ban đầu thu hoạch để kiểm tra quá trình thu hoạch và phơi sấy nhằm thu mua được những tác phẩm tốt nhất có thể phục vụ nhu cầu của bạn. Đơn vị chúng tôi là Đơn vị bán hàng uy tín được nhều người tin dùng, Chi phí cạnh tranh nhất Hiện nay, chúng tôi giao hàng tận nơi, cam đoan đổi trả nếu hàng kém chất lượng.
Ngoài bán cà gai leo chúng tôi còn có các sản phẩm khác tại: http://nongsandungha.com/danh-muc/dac-san-ha-giang
Bạn có thể gọi Điện thoại tư vấn 0904252352 để được tư vấn trực tiếp.
Nếu mua cà gai leo trực tiêp hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số 8,Ngõ Số 3 đường Nguyễn Khánh Toàn-Quận Cầu Giấy-Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét