Lắp mạng viettel đơn giản với vài thủ tục

Công nghệ tạo ra nhu cầu kết nối và trao đổi thông tin của con người cũng tăng cao và mạng internet trở nên vô cùng quang trọng. hiện thời internet đã khá chung tại khu vực Hà Nội và những đô thị lớn mà tại những địa phương nhỏ khi công nghệ thông tin còn khá mới mẻ thì câu hỏi đặt ra là lắp mạng internet như thế nào? Mạng internet nào chất lượng tốt mà Ngân sách chi tiêu phải chăng?  Internet Viettel là một trong ba nhà mạng uy tín, chất lượng đặc biệt với nhiều ưu đãi cuốn hút chính là chọn thông minh cho bạn. tiếp sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn quy trình lắp mạng Viettel đơn giản và nhanh chóng.
lap mang viettel
Xem thêm:Cáp quang viettel khuyến mại
Quy trình lắp mạng Viettel của chúng tôi được thực hiện qua 4 bước như sau:
1.chào đón yêu cầu
bạn có nhu cầu lắp mạng và chọn nhà mạng uy tín như Viettel hãy tương tác ngay với chúng tôi. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hóa, cởi mở, mọi yêu cầu thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước phù hợp nhất, tiếp nhận yêu cầu lắp đặt mạng viettel của bạn.
Có 3 cách để bạn contact với chúng tôi như sau:
  • tương tác trực tiếp qua số Điện thoại tư vấn của chúng tôi và cung cấp địa chỉ mà bạn cần lắp đặt.
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “địa chỉ lắp đặt”_”số điện thoại”_”tên Liên hệ” rồi gửi tới số hotline.
  • Đăng kí dịch vụ qua mạng, sau đó muộn nhất là 2 tiếng đồng hồ chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn.
2.Khảo sát và báo cáo kết quả
Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, sau đó sẽ gọi điện tư vấn cho bạn gói cước tương xứng nhất, chứng thực yêu cầu của bạn. Yêu cầu của bạn đã được xác nhận. trên hệ thống.
3.Kí hợp đồng
Sau khi đã xác nhận yêu cầu và có địa chỉ của bạn, không phải chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới khảo sát và làm hợp đồng. Quy trình này không tốn nhiều thời gian của bạn và hợp đồng cũng không có gì tinh vi so với các hợp đồng thông thường.
4.Thi công lắp mạng
Sau khi kí hòa hợp đồng xong, chúng tôi sẽ bố trí kĩ thuật viên đến để lắp cáp, quy trình này thường mất 3 – 7 ngày
Sau 4 quy trình chính lắp mạng viettel, bạn sẽ được kết nối với thế giới bên ngoài 24/24h
Vậy còn thắc mắc gì nữa mà không mang công nghệ về ngôi nhà của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn là có những gói ưu đãi khuyến mại truyền hình viettel hấp dẫn nhất.
Website:  http://lapmanginternet.com.vn/

Liên hệ: 0987.14.38.38

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét