trong
tương đối nhiều năm cách đây không lâu, vấn đề bảo quản thực phẩm vẫn đang là
mối quan tâm người. Tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng tạp hóa chắc
hẳn không thể không có được sự hiện hữu của những chiếc tủ bảo ôn để cấp đông thực phẩm. Tủ
đông giúp cho quá trình bảo
quản đồ đông lạnh diễn ra nhanh hơn, đảm bảo cho quá trình vận chuyển và cung
ứng công trình đến tay khách hàng được hiệu quả và an toàn hơn.
Tuy
nhiên, cấu tạo và phương pháp hoạt động vui chơi của các loại tủ đông như thế
nào? Tủ đông một
cửa có khác gì so với tủ đông hai
cửa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của nhiều
khách hàng.
Tùy
theo kích thước và mẫu mã không giống nhau sẽ có những xây cất khác nhau. Những
dòng tủ dài để trong nhà hàng, khách sạn thường được cấu tạo bởi hai cửa riêng
lẻ giúp cho quá trình lấy thực phẩm ra bên ngoài được nhanh chóng và dễ dàng
hơn. Còn nếu là trong gia đình, họ có xu hướng chọn lựa những loại tủ
đông một cửa bởi kích thước
nhỏ gọn và không cần dự trữ quá nhiều thực phẩm ra bên ngoài.
Tủ
đông một cửa cũng được cấu tạo
bởi một máy nén khí giúp nén các khi lạnh để bảo trì áp suất khi dự trữ thực
phẩm phía bên trong. Bên cạnh đó, loại tủ đông này thường dùng gas R600A giúp
vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng trong gia đình.
Bằng
việc dùng hơi nước khô để hấp thụ nhiệt, máy nén lạnh trong tủ đông khiến cho áp
suất và nhiệt độ trong tủ luôn giữ ở mức ổn định là -18 độ C, từ đó có thể dự
trữ thực phẩm với khoảng thời gian 6 tháng mà không lo gặp mặt bất cứ vấn đề
gì.
Với
cơ chế hoạt động như vậy, tủ đông công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm đông lạnh
an ninh, tác dụng, tiết kiệm điện năng trong gia đình và nhà hàng, khách
sạn.
Mọi
thắc mắc vui lòng truy cập http://denver.vn để được biết thêm chi
tiết.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét