Dòng áo mưa cánh dơi đa dạng mẫu mã tha hồ cho bạn lựa chọn

   Những cơn mưa bất chợt đôi khi đem đến những cơn cảm lạnh gây khó chịu nên bảo vệ sức khỏe trong mùa mưa là điều rất cần thiết. Cũng vì vậy mà việc trữ sẵn trong cốp xe một chiếc áo mưa là thói quen của phần nhiều mọi người. Áo mưa cánh dơi chống thấm với dạng áo cánh dơi tiện dụng, che toàn thân giúp bạn hoàn toàn im tâm khi lái xe dưới trời mưa.

Áo mưa cánh dơi chống thấm họa tiết với dạng áo cánh dơi tiện dụng, che toàn thân giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa.
Áo mưa được thiết kế với giành cho người lái xe máy, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lái xe dưới trời mưa.
-làm từ chất liệu nilon cao cấp, đường may chắc chắn chắn, cực bền.
-Color trẻ trung, họa tiết độc đáo, nổi bật.
-Kích thước lớn, phù hợp với cả nam lẫn nữ.
-Dễ dàng gấp gọn và cất đi khi không sử dụng.

Áo mưa cánh dơi với kế và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều trường hợp khác biệt
Khi bạn phải di chuyển bằng xe máy, áo mưa cánh dơi một đầu với xây cất thoải mái và dễ chịu, chỉ cần một bước đơn giản là bạn đã mặc xong một chiếc ao mưa, nhanh, gọn, lẹ. Đặc bệt với xây dựng kình phủ lên đèn xe giúp bạn dịch chuyển buổi tối dưới trời mưa mà không sợ áo mưa che hết đèn xe.
 
Nếu bạn thường xuyên di chuyển 2 người, hai vợ chồng, chở gấu, hay đèo con đi học thì những chiếc áo mưa cánh dơi 2 đầu chính là lựa chọn hoàn hảo. thiết kế tiện lợi như áo mưa một đầu, áo mưa cánh dơi 2 đầu có thêm 1 đầu nữa cho người phía sau, tiện nghi mỗi khi di dời 2 người trên xe máy.


Áo mưa cánh dơi trẻ em với nhiều size, thiết kế ngộ nghĩnh Màu sắc bắt mắt sẽ là những món quà con nhỏ dại của bạn rất thích
Công ty áo mưa Hưng Việt ngoài những công trình  nhân thể ích rất được ưa chuộm còn có dịch vụ quảng cáo in logo trên áo mưa, giúp mang thương hiệu của bạn đến khách hàng.
Cam kết chất lượng và giá thành phải chăng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét