đăng ký combo gói cước của viettel

Nhằm khuyến khích khách hàng trong việc tiếp cận và chọn dịch vụ, Viettel đang đẩy mạnh các chương trình Tặng Kèm dành khuyến mãi khách hàng khi đăng ký lắp đặt mạng internet viettel và lắp cáp quang viettel tại Hà Nội. bên cạnh đó, khi khách hàng đăng ký bộ combo cả hai dịch vụ internet và truyền hình sẽ được tích hợp trên cùng một thuê bao với giá thành rẻ và tiết kiệm nhất.
Chi tiết gói cước full bộ cho khách hàng đăng ký cùng lúc hai dịch vụ combo tiện ích truyền hình và internet, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn quá trình lắp đặt và hòa mạng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí một modem wifi 4 cổng cùng một đầu thu HD trị giá 650.000 đồng. Khác hàng nếu lắp thêm TV thứ 2 trở nên sẽ được giảm giá cước cho dịch vụ chỉ còn 33.000 đ/ tháng.

Khi đăng ký các dịch vụ của viettel, khách hàng sẽ có cơ hội thu được những chương trình khuyến mãi lắp truyền hình cáp viettel. Cùng với đó, các chương trình truyền hình HD của Viettel với nhiều tiện ích vượt trội, giúp khác hàng thoải mái tận hưởng trong bầu không khí thư giãn cùng gia đình.
Đó là hơn 140 kênh truyền hình đặc sắc với chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt hảo. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký thêm gói cước K+ hàng tháng để trải nghiệm các kênh truyền hình đặc sắc và thú vị như K+NS, K+PC, K+PM trên toàn thị trường quốc tế thì giá cả hôm nay chỉ còn có 125.000đ/ tháng.

Bạn nuối tiếc khi vừa bỏ dở chương trình truyền hình đặc sắc. Đừng lo bởi Viettel với chế độ tua, tam dừng, lưu trữ sẽ giúp đỡ bạn xóa tan nỗi băn khoăn lo lắng này. Đây là điểm hoàn toàn mới mà chỉ có ở truyền hình cáp Viettel. Hãy nhanh tay đăng ký và tận hưởng những gói cước vô cùng thú vị từ truyền hình internet Viettel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét