Thủ tục đăng ký lắp mạng viettel cực kì đơn giản

Nếu bạn muốn đăng ký lắp mạng internet viettel, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin bổ ích giúp bạn dễ ợt hơn trong việc làm thủ tục và đăng ký khi muốn nối mạng trong gia đình, cơ quan.
Thủ tục đăng ký và nối mạng viettel
Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được nghe nhân viên tư vấn cung cấp bạn trong việc chọn gói cước và cài đặt mạng. Ngay khi bạn kết nối với tổng đài và yêu cầu lắp mạng, nhân viên của viettel sẽ tiến hành khảo sát vị trí địa lý xung quanh Quanh Vùng của bạn trong khoảng 3 tiếng và báo lại cho bạn nơi đó có thuận lợi để nối mạng hay không?
Hoặc bạn có thể đăng ký bằng dịch vụ online. Trong 2 giờ đăng ký sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại để xác nhận thông tin với bạn để triển khai ký hợp đồng.
Sau 3-7 ngày ký hòa hợp đồng, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà để  kéo dây và lắp đặt thiết bị đầy đủ. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế khẩn trương, lập cập, hãy liên hệ trực tiếp với ban quản trị website để gửi yêu cầu. Viettel sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
dang ky lap mang internet viettel
Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet Viettel
Với khách hàng ở bất kỳ nơi đâu, bạn chỉ cần có CMTND hoặc hộ khẩu là có thể lắp đặt cáp quang viettel.
Chuẩn bị khoản phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồngKhách hàng là doanh nghiệp, tổ chức cần có CMND photo của Giám đốc + Đăng ký kinh doanh photo + Mã Số Thuế.

tương tự thế khi đăng ký cáp quang viettel hay lắp truyền hình viettel tại Hà Nội, bạn cũng cần phải chuẩn bị chứng mình thư hoặc sổ hộ khẩu để thực hiện đăng ký và lắp mạng viettel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét