Mua rau Bò Khai ở đâu Hà Nội

Nhắc đến Rau Bò Khai” chắc rằng đã trở lên thân thuộc với nhiều nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội. Món ăn đặc sản này không những cung cấp nhiều chất dinh dưỡng từ rau xanh mà còn có tác dụng hữu ích trong việc chữa bệnh như: chữa viêm gan siêu vi, tán sỏi, hạ sốt, chữa chứng chán ăn, và đặc biệt còn là vị thuốc quý tăng tốc sinh lực cho nam giới …  có nhiều tính năng hữu ích nên nhiều nhà hàng tìm kiếm “mua rau bò khai tại hà nội”  với tiêu chí chất lượng được đặt lên số 1.
Rau bò khai là một loại rau rừng mọc tự nhiên ở các bìa rừng hay phần lớn ở các tỉnh miền núi phía bắc và thuộc giống dây leo như cây tầm gửi dựa vào các thân cây to lớn để sinh sống. Ngọn rau mảnh có màu xanh nõn nhạt đặc biệt thân dây rất mảnh và dễ gãy. tùy từng nơi người dân gọi nó với tương đối nhiều tên khác nhau là Dạ Hiến, là Khau Hương…
với tương đối nhiều cách chế biến khác nhau rau bò khai cực hấp dẫn và ngon miệng như :
Rau bò khai xào tỏi
bo-khai-xao-toi
Rau bò khai xào thịt bò
bo-khai-xao-thit-bo
Rau bò khai xào trứng
bo-khai-xao-trung

Rau bò khai nấu canh tôm
rau-bo-khai-nau-canh-tom

Rau bò khai xào mì tôm
rau-bo-khai-xao-mi-tom

Khi chọn các bạn hãy chọn rau có thân dây non greed color nõn, thân mẫm tơ lá mềm và vẫn còn tươi .
Nổi lên ở Hà Nội với việc cung cấp nông sản sạch, sản phẩm rau bò khai của Dũng Hà đã nhanh chóng được ưa chuộng ở các siêu thị, nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm sạch. uy trình đóng gói, dán tem riêng làm cho thương hiệu nông sản sạch Dũng Hà trở thành điểm tin cậy với mọi cá nhân mua rau bò khai tại Hà Nội.
Với tiêu chí  “ mang thiên nhiên về với căn nhà của bạn”  nông sản Dũng Hà luôn mang đến mọi nông sản từ tận gốc với bắt đầu rõ ràng và mọi nông sản đều đạt tiêu chuẩn VietGap để khách hàng mua nông sản và đặc biệt là mua rau bò khai có được sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của chính mình.

Xin hãy liên hệ 01226216333 hoặc email nongsandungha@gmail.com để có những bó rau bò khai chất lượng nhất hoặc xem giá rau bò khai

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét