Điểm mạnh của cáp quang viettel

Internet và truyền hình bây giờ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc vui chơi,của con người. Nó giúp con người thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn sau những giờ làm việc bít tất tay với rất nhiều bộ phim hay và thu hút cùng các chương trình truyền hình luôn được mê.
Hiện nay, truyền hình viettel đã có rất nhiều bước tiến đột phá về công nghệ, cho ra đời gói cước Next TV siêu rẻ chỉ với 60.000/tháng, bạn sẽ có cơ hôi được  miễn 100% phí lắp đặt, và chi phí thiết bị giảm xuống 50% giá Tặng Kèm. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lắp đặt internet truyền hình viettel để nhận ngay những kho tiện ích vô cùng lôi kéo như kho phim, kho âm nhạc và kho giải trí từ phía nhà cung cấp.
Đi cùng với những đổi mới kỹ thuật về truyền hình Next TV luôn đươc khách hàng hưởng ứng trong vô số năm qua. Cáp quang và truyền hình cũng ngày một ưa chuộng bởi giá rất mềm hơn nhiều so với các nhà cung cấp mạng khác mà chất lượng vẫn luôn ổn định, nhanh chóng. Hiện tại, viettel đang đẩy mạnh các chương trình khuyến mãi khi đăng ký lắp đặt internet viettel tại Hà Nội.
internet truyen hinh viettel
Ưu điểm của cáp quang viettel
Tốc độ cực kì nhanh chóng, tốc độ truyền dẫn ánh sáng siêu tốc với 300.000 km/s.
Hơn thế nữa, cáp quang viettel còn tiết kiệm năng lượng đường dẫn tín hiệu ánh sáng mà một chút bị hao tốn điện năng và không lo bị cháy hạy chập điện trong quá trình sử dụng.

Lắp mạng cáp quang viettel ở đâu? Để trả lời câu hỏi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Điện thoại tư vấn của tổng đài để được các nhân viên tư vấn trợ giúp trong tiến trình lắp đặt internet, cáp quang và truyền hình viettel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét