Giá rau bò khai hấp dẫn nhất tại hà nội


Công ty TNHH Nông Sản Dũng Hà
Chuyên cung cấp đặc sản rau rừng, rau bò khai sạch tại hà nội, giá rau bò khai sạch tại Hà Nội
bảo vệ: lau chùi an toàn thực thẩm-rau xanh ,sạch-xuất xứ rõ rang-giá cả hợp lí
Giao hàng thực phẩm sạch cho :
– Nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới
– Các siêu thị lớn
– tác phẩm rau sạch tại các hội chợ thương mại
1.Rau bò khai
  • Rau bò khai là một loại rau rừng thường mọc ở hầu hết các tỉnh miền núi phía bắc,có đặc tính như cây tầm gửi nương tựa vào các thân cây để leo lên sinh sống . thoạt nhìn rau bò khai rất giống với ngọn su su nhưng mà bò khai ngọn mảnh hơn màu xanh nõn hơn .thân dây giòn,dễ bẻ gãy và  được gọi theo nhiều tên khác biệt Theo mỗi vùng miền : Dạ Hiến , Khau Hương..
2.Các món ngon từ rau bò khai 
Rau bò khai xào tỏi:
rau-bo-khai-xao-toi
-Rau bò khai xào thịt bò:
bo-khai-xao-thit-bo
-Canh rau bò khai nấu tôm:
rau-bo-khai-nau-canh-tom
-Rau bò khai xào mỳ:
rau-bo-khai-xao-mi-tom
-Rau bò khai xào trứng,xào mực,xào tôm:
rau-bo-khai-xao-trung
+ rau bò khai khi ăn giòn,sần sật ,mang hương thơm nhẹ nhàng thoang thoảng như đậm vị bản sắc đẹp núi rừng. Thật khó mô tả cái vị thanh thanh khác lạ,rất lạ…rất núi rừng thiên nhiên của loài rau này. Không giống với bất kì loại rau nào, dường như sinh ra từ rừng núi nên nó luôn luôn mang theo  bên mình cái xanh mát hòa quyện với se sắt của tiết trời nơi đây rồi trải đi khắp các bản miền như khoe nột nét đặc trưng của loài ví như mối tình gửi gắm xa xôi của một cô nàng  miền quê tây bắc .
3.tính năng của rau bò khai
-không những món ăn quen thuộc của người dân miền núi ,từ lâu rau bò khai đã trở thành món ngon đặc sản xuất hiện nhiều ở các đô thị. Giá rau bò khai không quá đắt lại có hàm lượng trị dinh dưỡng cao nên được tìm kiếm rất lớn rãi. Rau bò khai còn có rất nhiều chức năng trong việc chữa bệnh ,làm thuốc:
+người dân miền núi thường  sử dụng  thân cây bò khai như thân cành, lá còn tươi hoặc đã phơi khô để sắc nước uống chữa viêm gan bởi siêu vi thường gặp gỡ ở thiếu phụ và trẻ em, dùng nước sắc cây bò khai đều đặn để tán sỏi ở người bị sỏi thận
+phơi khô dùng dần chữa tê thấp và sốt. đem bò khai hâm sôi với nước để uống hạ sốt vào mùa hè hoặc chứng đau tê thấp vào mùa lạnh.
+Lá và ngọn non của cây bò khai còn giúp chữa chứng đái rắt, đái vàng, phù thận. mệt mỏi vì các bước hoặc sức khỏe kém, chán ăn, ăn không ngon có thể dùng canh nấu hoặc nước sắc cây rau bò khai để cải thiện sức khỏe.
+ với đàn ông có thể đem thân cành để ngâm rượu dùng giúp tăng cường sinh lực.
4Giá rau bò khai
Hiện nay trên Thị Trường giá rau bò khai chao đảo từ 55.000-100.000/kg ước tính theo từng  mùa vụ .Loại rau đặc sản này được các tiểu thương giới thiệu lấy từ vùng Lạng Sơn ,Bắc Cạn ,Cao Bằng và rất được yêu thích rộng rãi, xu hường tìm kiếm cao cho các nhà nội trợ ẩm thực.
Trên đây là một vài thông tin về đặc sản rau bò khai. Kính chúc quý khách tìm kiếm được những thông tin bổ ích và tốt lành.!
Mọi chi tiết đặt đơn hàng xin truy cập : http://nongsandungha.com,
Hoặc mua rau bò khai tại Hà Nội SĐT : 0901539693-0904252352

Hoặc email : nongsandungha@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét